VỀ BAN BIÊN TẬP

Thảo luận trong 'Ban biên tập' bắt đầu bởi admin, 12 Tháng hai 2016.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Ban Biên Tập (Editors)

  Điều mới lạ và sinh động nơi diễn đàn này là sự hiện diện của những biên tập viên tại chỗ. Vai trò của họ đòi hỏi khả năng đánh giá, phê bình, và nuôi dưỡng các sáng tác của các tác giả khác. Nhiệm vụ cụ thể của họ là:
  • Đọc các bài thơ và tiểu luận gửi đến diễn đàn, hoặc những bài thơ đã được các thành viên góp ý và chỉnh sửa, đưa vào mục “Chọn lựa của ban biên tập”.
  • Những bài thơ hay tiểu luận trong mục “Chọn lựa của ban biên tập”, sau đó, được các nhà biên tập khác chọn lựa một lần nữa để xuất hiện trên trang chủ, và lưu giữ trong mục “Thơ Sáng Tác”, “Tiểu Luận” hay các mục thích hợp. Dĩ nhiên, những bài thơ hay tiểu luận được chọn phải phù hợp với tiêu chuẩn của trang web nêu trên, và cần có sự góp ý của người phụ trách trang web.
  Những nhà biên tập là những thành viên tình nguyện, vì thế chúng ta cần một ban biên tập viên đa dạng, thuộc nhiều thành phần, mang lại sinh khí và gợi mở cho diễn đàn. Nếu muốn được coi như là một biên tập viên, những thành viên cần liên hệ với một trong những biên tập viên của diễn đàn để họ tìm hiểu và giới thiệu vào danh sách biên tập.

  DANH SÁCH:
  1/ BIỂN BẮC
  2/ TRẦM PHỤC KHẮC
  3/ LÊ HƯNG TIẾN
   
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này